THỦ THUẬT GIÁN ĐIỆP KHÓ TIN

Bạn có thể dùng bột than từ bút chì, cọ vẽ và băng dính để lấy dấu vân tay của ai đó.

Nếu bạn muốn ngăn ai đó xâm nhập vào điện thoại bằng chính dấu vân tay của mình, hãy thử sử dụng dấu vân chân.
Nếu bạn muốn xem ai đó đang làm gì trên điện thoại của họ, bạn có thể dùng chiếc gương nhỏ. Giữ gương bằng ngón chân qua vai và bạn đã sẵn sàng.

Một cách khác để theo dõi ai đó là đặt camera vào gấu bông. Xem video để biết cách thực hiện.

Nhưng chúng tôi không chỉ nói về gián điệp trong video này. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số nơi cất giấu thiên tài để bạn cất vật có giá trị như tiền, đồ trang sức, tài liệu cần thiết hoặc USB.

Dấu thời gian:

0:08 – Bạn có muốn trở thành một điệp viên?

1:12 – Cách nghe lén cuộc trò chuyện của mọi người bằng Air pods

4:10 – Giấu tiền vào ghế

6:18 – Cách sao chép khóa của ai đó

9:44 – Cách tìm camera ẩn

12:36 – Cách mở cửa mà không để lại dấu vân tay

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here