Xem thêm clip: Gia đình 9 anh em mà sao để người đàng ông đáng thương này ra đi trong cảnh bi đát thế này:

Hôm nay Guufood quay lại với hoàn cảnh gia đình đặc biệt có 6 anh em khờ tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương để cập nhật tình hình mới nhất về họ. Và Guufood thấy xót xa khi chia sẻ clip này.

Guufood xin thông báo, cả 6 anh em khờ đều trở bệnh, ho sốt, phải uống thuốc và có chú nhức răng. Tuy nhiên mấy anh em khờ đều chỉ uống thuốc tại nhà. Dạo này, thời tiết mưa nên căn nhà quái đản, là nơi ở của 6 anh em khờ ẩm thấp, bốc mùi hôi thối.

Đặc biệt, người phụ nữ 1 tay chăm sóc 6 anh em khờ, làn cô Quý đã bất ngờ nhập viện vì nhiều chứng bệnh. Dop đó, chồng của cô và c on rể thay phiên nhau chăm sóc 6 anh em khờ. Guufood xin mời mọi người xem clip câu chuyện xót xa hôm nay.

Guufood là kênh youtube về hoạt động thiện nguyện. Guufood cố gắng thực hiện những hành trình phản ánh hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Đăng ký kênh Guufood:
Fanpage: Guufood:

Đăng ký kênh Vì Trái Tim:
Fanpage Vì Trái Tim:

Liên hệ với team Guufood – Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669 (Anh Duy)

Team Guufood – Vì Trái Tim kinh doanh sỉ và lẻ lạp xưởng Cai Lậy chính hiệu. Mọi người có thể liên hệ mua theo số điện thoại: 0903.159.371 (Anh Xinh – Guufood).

#Guufood #Vitraitim #Hotrobenhnhannngheo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here