1️⃣/Cách đặt thuốc phụ khoa Hồng Đức

Đặt thuốc là phương pháp điều trị hữu hiệu cho các bệnh lý về viêm phụ khoa: huyết trắng, hôi ngứa vùng kín, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng viên đặt phụ khoa nhất là với những chị em mới làm lần đầu hoặc chưa thấy hiệu quả thậm chí phản tác dụng khi xảy ra các hiện tượng như ngứa, viêm, mủ…

Thấu hiểu điều này, Hồng Đức gửi đến chị em video hướng dẫn cách đặt thuốc phụ khoa tại nhà thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa một cách chi tiết chân thực nhất. Từ các bước vệ sinh vùng kín, rửa tay cho đến đặt thuốc và những lưu ý về cách đặt thuốc vào cửa mình làm sao cho đúng nhất tại nhà.

Viên đặt phụ khoa có thể ở 2 dạng là dạng nén và dạng có hình viên trứng. Do đó cách đặt thuốc phụ khoa dạng trứng với cách đặt viên nén phụ khoa là 1, đều là đặt phía bên trong âm đạo.

** Lưu ý cách đặt thuốc vào tử cung:
💗 Dùng găng tay y tế nếu không thì phải rửa tay sát khuẩn
💗 Thực hiện từ từ từng bước, không vội, không ẩu tránh làm hại đến vùng kín
💗 Trong thời kỳ bị kinh nguyệt thì không nên dùng thuốc. Hạn chế quan hệ tình dục khi đặt viên phụ khoa.
💗 Vị trí đặt thuốc nên vừa phải, không quá sâu cũng không quá nông tránh thuốc đặt xong bị chảy ra ngoài.
💗 Mang băng vệ sinh sẽ bảo vệ đồ lót khỏi bị rò rỉ thuốc.
💗 Cách sử dụng thuốc đặt phụ khoa hiệu quả là dùng thuốc đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ Hồng Đức.

2️⃣/ Cách sử dụng viên đặt phụ khoa mang lại hiệu quả quả cao

PKHĐ đã hướng dẫn chị em cách đặt thuốc vào cửa mình sao cho đúng nhất tại nhà. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc nên đặt thuốc phụ khoa khi nào là tốt nhất, thì đáp án là buổi tối. Sau khi chị em thu xếp hết công việc trong ngày và có thời gian để nghỉ ngơi sau khi đặt thuốc. Đây là yếu tố bắt buộc để việc đặt thuốc mang lại hiệu quả cao khi thuốc có thời gian để ngấm và phát huy công dụng.

Vậy có nên đặt thuốc phụ khoa thường xuyên, mỗi ngày đặt một viên để đẩy nhanh tốc độ trị bệnh không? Câu trả lời là hoàn toàn không nên mà phải theo hướng dẫn của bác sĩ. Lạm dụng thuốc không những không khiến bệnh tiến triển mà còn làm bệnh trở nên tồi tệ hơn.

Điều đặc biệt của viên đặt Hồng Đức là không nhất thiết phải đặt mỗi ngày mà 3 ngày mới đặt một viên và thuốc sẽ phát huy tác dụng trong cả 3 ngày. Như vậy, 1 hộp sẽ sử dụng được đến 23 ngày khác với các loại thuốc tây khác khi làm nhầy nhụa, gây khó chịu và khô âm đạo khi tan ra. Sau 3 ngày, chị em chỉ cần vệ sinh sạch sẽ nhẹ nhàng và tiếp tục thực hiện đặt các viên khác vào.

Bên cạnh đó, sau khi đã tham khảo cách dùng viên đặt phụ khoa mà chị em còn gặp hiện tượng ngứa khi đặt thuốc có thể là do hai nguyên nhân chính:

✅ Vị trí đặt thuốc phụ khoa bị lệch và âm đạo chưa sạch : Nếu âm đạo chưa được vệ sinh sạch chất nhầy sẽ gây ra cảm giác ngứa khi đặt thuốc.
✅ Cảm giác đóng cứng âm đạo: Sau 8h – 12h đặt thuốc, âm đạo sẽ bị bít lại bởi một lớp màng. Lớp màng này sẽ mềm và bong ra sau 24 – 36h.

Chị em cần lưu ý 3 vấn đề trên để có thể đặt thuốc phụ khoa đúng cách và mang lại sự hiệu quả trong điều trị.

3️⃣/Cách đặt thuốc phụ khoa đúng cách còn mang lại công dụng bất ngờ gì
Sử dụng viên đặt phụ khoa Hồng Đức đúng cách sẽ phát huy tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, cân bằng độ pH vùng kín bằng việc mang những mảng viêm bong ra khỏi âm đạo. Những mảng viêm sẽ bong ra sau 2 ngày có khi là màng rời rời, có khi là cả khối bằng ngón út, ngón cái.

Đặc biệt, theo chia sẻ của các chị em cách dùng viên đặt phụ khoa đúng cách còn có tác dụng se khít vùng kín. Nhiều chị em sử dụng Hồng Đức chia sẻ trong bất ngờ khi sử dụng thì thấy hiện tượng âm đạo se cứng lại. Có cục cộm cộm và thấy thốn thốn, rát rát. Khi được bác sĩ khuyên thoa một lớp dầu bôi mỏng làm mềm, làm trơn thì hết cảm giác thốn rát và âm đạo thì vẫn se khít lại.

Thuốc đặt Hồng Đức với các thành phần Xà sàng tử, xạ hương, ngũ bột tử, và các thảo dược quý khác…Giúp chữa trị các bệnh lý về phụ khoa: viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến. Bên cạnh đó là làm hồng và se khít vùng kín nếu thực hiện đúng cách sử dụng viên đặt phụ khoa.

Phụ khoa Hồng Đức hơn 10 năm kinh nghiệm với Sứ mệnh cung cấp liệu trình đông y chuyên sâu điều trị bệnh phụ khoa & chăm sóc chị em tận tâm đến khi hết bệnh.

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA HỒNG ĐỨC
– 1900 636 831 – 0963 052 666
– 93/19 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here