#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP396 #PHIMGIADINHVIET2020 #HTVFILMS #SITCOM2020 #NHUNGGUMIHO #PHIMHAIVIETNAM2020 #PHIMVIETNAMHAYNHAT2020 #PHIMHTV

Những cư dân hiện đại – Tập 406 Full | Phim hài Việt Nam hiện đại 2020
Thái Ngân và Nhã Hoan tập thoại cho bộ phim mới, Nhã Hân vô tình thấy được tức giận tưởng “hai người làm trò mèo”, sợ Mạnh Hùng ghen. Nhã Hoan khẳng định đây chỉ là vai diễn và Mạnh Hùng là người chồng hiểu lý lẽ, sẽ không ghen.

Những cư dân hiện đại của kênh HTV FILMS là một trong những bộ phim hài Việt Nam hiện đại hay nhất 2019. Với lối hài trẻ trung, hiện đại và gần gũi với văn hóa và con người Việt Nam, bộ phim Những cư dân hiện đại sẽ mang đến cho người xem những thước phim hài, phim hay và tràn đầy tiếng cười.

Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),…
——–

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here